So sánh sản phẩm

Tin Tức

Sẽ có nhiều thay đổi trong CEN’s Got Talent mùa thứ 5

ăm 2014, chương trình: Tìm kiếm tài năng CEN - CEN’s Got Talent đã chính thức khởi động mùa đầu tiên. Từ đó đến nay, CEN’s Got Talent đã trở thành chương trình thường niên và được mong chờ ở nhà CEN. Đây là chương trình dành cho tất cả cư dân nhà CEN và nhân viên chính thức của các đơn vị đối tác chiến lược, không phân biệt tuổi tác, giới tính, vị trí công việc,.. có tài năng trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể tham gia, từ âm nhạc, múa, khiêu vũ, biểu diễn xiếc đến ảo thuật, hài, nghệ thuật truyền thống,… Đây chính là sân chơi lành mạnh để ACE thỏa sức thể hiện bất cứ tài năng gì của mình, cũng là nơi để mang đến những giây phút thư giãn, giải trí thú vị, bổ ích sau thời gian làm việc căng thẳng. 
 
Với những thành công của các mùa giải trước, BTC CEN’s Got Talent luôn “tự làm khó mình” bằng cách tạo ra những thay đổi và mang đến một chương trình mới mẻ, ấn tượng làm hài lòng các khán giả của nhà CEN. Và CEN’s Got Talent mùa thứ 5 cũng vậy, chương trình được dự báo cũng sẽ có nhiều thay đổi.
 
Xuất hiện những tên tuổi hot trong đội ngũ BGK
 
Sự thay đổi lớn nhất của CEN’s Got Talent 2018 chính là thành phần ban giám khảo (BKG), những người cầm cân nảy mực để chọn ra gương mặt xứng đáng với danh hiệu Tài năng CEN.Bên cạnh những gương mặt quen thuộc trong đội ngũ BGK tại các chương trình văn hóa thường niên của nhà CEN như chị Trần Thị Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐQT CENGROUP, anh Lê Xuân Nga – TGĐ nghemoigioi.vn, ngay từ những vòng sơ loại ở cả hai miền Nam và Bắc, chương trình sẽ liên tục mời những gương mặt nghệ sĩ hot nhất của showbiz Việt, những giám khảo chuyên môn để đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực. Đây là sự thay đổi khôn ngoan để tạo sự mới mẻ cũng như sức hút cho chương trình. 
 
Xuất hiện Golden Buzzer quyền lực
 
Nếu bạn yêu thích các chương trình tìm kiếm tài năng trên truyền hình như: Britain’s Got Talent, America’s Got Talent, …hay Việt Nam Got Talent sẽ không còn xa lạ gì với Golden Buzzer – nút vàng quyền lực. Và năm nay, nút vàng quyền lực này sẽ xuất hiện trong chương trình CEN’s Got Talent mùa thứ 5 của nhà CEN.
 

Tại vòng loại sân khấu CEN’s Got Talent 2018, mỗi vị giám khảo sẽ sử dụng nút vàng quyền lực để đưa thẳng một thí sinh vào vòng Bán kết của chương trình. Mỗi giám khảo chỉ được bấm nút vàng duy nhất một lần trong vòng loại sân khấu. Điều này đòi hoi, các giám khảo của CEN’s Got Talent phải “cân não” lựa chọn những tài năng xứng đáng.
 
Sự xuất hiện của các nhân tố ngoại
 
Nếu như từ năm 2014 đến năm 2016, CEN’s Got Talent chỉ là sân chơi cho những khán giả nhà CEN tại Việt Nam. Năm 2017, sau khi mở rộng đối tượng dự thi là các đối tác của CEN, chương trình cũng đã thu hút khá nhiều các thí sinh từ các Sàn liên kết của nghemoigioi.vn. Và năm nay, CEN’s Got Talent sẽ có thêm sự tham gia của thí sinh nước ngoài, cụ thể là CEN Korea. Đây chính là yếu tố tạo thêm sắc màu cho CEN’s Got Talent 2018. 
 
Sự xuất hiện của các tài năng độc đáo 
 
So với các mùa trước, CEN’s Got Talent 2018 mang đến nhiều điều mới mẻ ở các thể loại dự thi. Bên cạnh các lựa chọn chính của người tham gia như: ca hát, đàn, nhảy múa, ảo thuật, xiếc,…các khán giả sẽ được chứng kiến những tài năng mới như: diễn thuyết, võ thuật,….Nhưng điều khiến chương trình năm nay gây ấn tượng và tạo được sức hút hơn hẳn là các thí sinh dự thi đa dạng hơn về độ tuổi và đặc biệt nhất là họ đến với chương trình bằng một tinh thần lạc quan, đầy đam mê.


Những thay đổi của CEN’s Got Talent mùa thứ 5 vẫn là một ẩn số đối với khán giả nhà CEN! Và để biết mùa giải năm nay có những điểm gì khác biệt, bạn hãy đến kiểm nghiệm trực tiếp nhé!
 
 
 
 
 
 
Tags:,